Skip to content
Home » ข่าว » เปิดตัว M8 จากค่าย GAC รถยนต์ MPV ขนาดใหญ่สุดพรีเมียมพร้อมด้วยนวัตกรรมสุดล้ำสมัย

เปิดตัว M8 จากค่าย GAC รถยนต์ MPV ขนาดใหญ่สุดพรีเมียมพร้อมด้วยนวัตกรรมสุดล้ำสมัย

GAC ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่อันดับ 5 ของจีนในปัจจุบัน ได้เปิดตัวรถยนต์ MPV รุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นรถยนต์รุ่น M8 ในประเทศคูเวต เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่แห่งความหรูหราและนวัตกรรมสุดล้ำสมัยในภูมิภาค ออกแบบมาสำหรับนักธุรกิจและผู้ที่มีครอบครัวขนาดใหญ่ M8 ได้ผสมผสานความสะดวกสบาย การออกแบบสไตล์ที่หรูหรา และเทคโนโลยีขั้นสูงเข้าไว้ด้วยกัน

ฟังก์ชั่นที่สำคัญของ M8 ได้แก่ ไฟหน้าเป็น LED แบบตื่นตา “Awakening Eye” พร้อมสามารถปรับระดับความสูงได้อัตโนมัติและฟังก์ชั่นตามฉันกลับบ้าน follow-me-home, ไฟท้าย LED แบบประตูเวลา “Time Gate”, กระจังหน้าเหมือนสิงโต “Lion-like” และรอบๆ ด้านข้างรถมีสไตส์แบบเพชรเจียระไน “Diamond-cut” องค์ประกอบในการดีไซน์ทั้งหมดนี้มีส่วนช่วยให้รถมีรูปลักษณ์สง่างามและหรูหราเป็นอย่างมาก

M8 ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับยุคสมัยใหม่ด้วยคุณสมบัติที่หรูหราและเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย มีระบบกันสะเทือนแบบแม่เหล็กไฟฟ้า (SDC) ที่ปรับแรงหน่วงแบบเรียลไทม์ ทำให้มั่นใจในการขับขี่ที่นุ่มนวลในทุกสภาพถนน ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง โดยมีเมทริกซ์ถุงลมนิรภัย 360° รวมถึงถุงลมนิรภัยที่กระจกบังลมด้านหลัง ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรถยนต์ประเภท MPV พร้อมด้วยระบบเตือนการเปิดประตูแบบ (DOW) และระบบช่วยเหลือในการขับขี่อัตโนมัติระดับ L2

การเปิดตัว M8 ของค่าย GAC ในประเทศคูเวต ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทในการจัดหายานยนต์คุณภาพสูงที่ออกแบบให้เหมาะกับตลาดต่างๆ M8 จะเปิดตัวในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และซาอุดีอาระเบียเร็วๆ นี้ ซึ่งจะช่วยตอกย้ำการปรากฏตัวของ GAC ในตะวันออกกลาง การขยายตัวเชิงกลยุทธ์นี้สอดคล้องกับความต้องการรถยนต์อเนกประสงค์ที่หรูหราและสามารถใช้งานได้จริง

ด้วยการผสมผสานระหว่างสไตล์การออกแบบ ให้ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ทำให้ GAC M8 พร้อมที่จะเป็นผลิตภัณฑ์พรีเมียมอันดับต้นๆ สำหรับผู้บริโภคชาวตะวันออกกลางที่กำลังมองหาประสบการณ์การขับขี่ระดับพรีเมียม สำหรับประเทศไทยเรานั้นจะทำตลาดหรือไม่คงต้องรอกันต่อไป

ที่มา : indianautosblog.com

author avatar
cherry Writer
นักเขียนผู้ชื่นชอบวงการยานยนต์ ติดตามความเคลื่อนไหวของรถรุ่นใหม่ๆ พร้อมวิเคราะห์เจาะลึกอย่างละเอียด ถึงรถที่มีโอกาสเปิดตัวกันในประเทศไทย
รถใหม่